fbpx
Trang chủ » Thông tin các gói cước wifi internet FPT

Thông tin các gói cước wifi internet FPT

Đường truyền Internet FPT hoàn toàn bằng cáp quang, tốc độ cao hơn công nghệ ADSL rất nhiều lần, để  phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàngFPT Telecom luôn áp dụng những chính sách giá cước phù hợp nhất, ngoài ra liên tục điều chỉnh tăng băng thông và cung cấp những thiết bị phát sóng Wifi tốt nhất trong năm 2019.

FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc hàng  đầu tại Việt nam với nhiều chính sách khuyến mãi được áp dụng từng tháng. Với tốc độ bảo trì kỹ thuật nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn dịch vụ khiến cho tốc độ xử lý công việc của quý công ty thông qua mạng internet bị chậm trễ.

FPT Telecom có nhiều gói cước hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ sinh viên, hộ gia đình đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤNThủ tục đăng ký internet FPT

Hotline đăng ký: 0862.146.444 – 0866.627.848

» HOẶC soạn tin nhắn: DK FPT gửi đến số 0862.146.444 để được Tư vấn miễn phí

» Khách hàng cá nhân: CMND bản gốc hoặc Poto công chứng. Trường hợp khách hàng trả sau từng tháng không có giấy tờ chứng minh chính chủ (Hộ khẩu, KT3, Hóa đơn điện – nước) tại địa chỉ lắp đặt phải đặt cọc 660.000 VNĐ, số tiền này sẽ được hoàn trả cho khách hàng khi làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

» Khách hàng doanh nghiệp: GPKD bản gốc hoặc Poto công chứng. Dấu mộc công ty.

» Thời gian triển khai: trong vòng24 giờ từ lúc ký hợp đồng.

Truyền hình FPT: hơn 170 kênh trong và ngoài nước, Youtube, Karaoke, Nhaccuatui, K+,… ( Xem chi tiết tại đây)

FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!